Massage đầu Ấn Độ - Champissage

09:30:3711/05/2017

Massage là một hình thức chữa bệnh trong thực tế từ nhiều thập kỷ qua. Kỹ thuật tiếp xúc là cực kỳ quan trọng cần nhân viên có tay nghề cao và nhạy cảm.

Bên cạnh sự thư giãn và đem lại sức sống cho cơ thể ốm yếu hay mệt mỏi, nó làm thư giãn tâm trí và giúp mọi người tự ý thức giá trị của mình. Massage là một cách lý tưởng để giảm bớt sự lo lắng, làm dịu cơ bắp siết chặt do căng thẳng của cuộc sống. Có rất nhiều kiểu, biến thể, phong cách và trình tự mát xa, do ảnh hưởng bởi tính truyền thống địa phương, được sử dụng các nơi khác nhau trên thế giới.
 
Massage đầu Ấn Độ là một trong những hình thức phổ biến nhất của massage đầu còn được gọi là "Champissage" được đặc trưng bởi một chuỗi các động tác massage.
 
 
Có nguồn gốc qua hàng ngàn năm trước ở Ấn Độ, massage đầu Ấn Độ, theo truyền thống trong gia đình các bà mẹ chải chuốt, xoa bóp tóc của con gái họ với dầu để mái tóc họ thêm dài bóng.
 
Trong một khoảng thời gian, massage đầu Ấn Độ bao gồm massage cổ, vai và có một sự pha trộn của shiatsu và bấm huyệt để làm các khu vực cơ thể bị căng thẳng được thư giãn, giúp năng lượng cơ thể được cân bằng.
 
Vì có một số điểm bấm huyệt trên đầu, Champissage được cảm nhận suốt toàn bộ cơ thể. Massage có thể kèm với dầu hoặc không. Lợi thế của việc sử dụng các loại dầu mát xa là bên cạnh việc nuôi dưỡng tóc, nó làm dịu hệ thống thần kinh, vì gốc rễ tóc của người được kết nối với các sợi thần kinh.
 
Massage đầu Ấn Độ có lợi cho những người căng thẳng về tinh thần và tình cảm. Nó giúp cải thiện máu lưu thông trong đầu, tăng cường các giác quan, cải thiện trí nhớ và phát triển tư duy rõ ràng.
 
Nếu bạn đang bị đau đầu, đau nửa đầu, mất ngủ, chóng mặt, trầm cảm, Champissage sẽ hiệu quả kỳ diệu. Điều hòa không khí, làm việc thường xuyên với máy tính, vv...thường làm vùng cổ và vai bị nhức mỏi. Xoa bóp vùng cổ và vai, thêm massage đầu sẽ mang lại sự thư giãn, xoá tan stress.
 
Champissage còn giúp giảm rụng tóc, cải thiện thị lực và sự tập trung do massage tại lông mày và trán. Người bị rối loạn cột sống mãn tính như bệnh loãng xương và viêm khớp cần massage nhẹ nhàng hơn. Áp lực massage tuỳ theo nhu cầu của cá nhân bạn.
 
 
Nguồn : AYA Spa
 
 
Mã xác nhận:
captcha
Tin đọc nhiều
Lý thuyết về ngôi sao màu rất bổ ích cho ngành tóc

Lý thuyết về ngôi sao màu rất bổ ích cho ngành tóc

Bạn cần phải nắm vững và học tất cả các nguyên tắc về màu sắc như một bảng cửu chương và ứng dụng thật tốt mới...
Tìm hiểu về gội đầu dưỡng sinh – Kỹ thuật massage đầu

Tìm hiểu về gội đầu dưỡng sinh – Kỹ thuật massage đầu

Trong thời kỳ hiện đại, một thuật ngữ phát triển bền vững là một thuật ngữ tưởng chừng như đơn giản, nhưng để thực...
Bảng mô tả công việc Lễ tân spa

Bảng mô tả công việc Lễ tân spa

Lễ tân là người đầu tiên chào đón khách đến spa và là người cuối cùng tiễn khách sau trị liệu. Công việc chính của bộ...
Bảng mô tả công việc Kỹ thuật viên Spa

Bảng mô tả công việc Kỹ thuật viên Spa

Trong tất cả các loại hình kinh doanh thì kinh doanh spa là một lĩnh vực có tiềm năng phát triển nhất hiện nay. Để kinh doanh spa...
Bảng mô tả công việc của Spa Manager

Bảng mô tả công việc của Spa Manager

Đối với ngành dịch vụ nói chung và spa nói riêng, nhân viên chính là bộ mặt của spa mà người dẫn dắt điều hành và duy trì...