NTM THANH HAIR –“MUỐN PHÁT TRIỂN PHẢI ĐẶT CÁI TÂM LÊN HÀNG ĐẦU!”

10:34:0328/09/2018

Nếu là một tín đồ làm đẹp tại Tây Ninh, chắc hẳn không ai không biết đến một địa điểm khá nổi tiếng là Thanh Hair Salon, hay còn được gọi với cái tên gần gũi hơn - Uốn tóc Thanh.

Ít ai biết tên thật của ông chủ salon. Khách hàng, người quen, đối tác cũng quen gọi anh là anh Thanh Hair. Điều đó càng làm cho anh cảm thấy hạnh phúc và thêm gắn bó với cái nghề làm đẹp cho đời, vì theo anh, người ta nhớ nghệ danh là người ta yêu quý mình bởi cái tài hoa và cái tâm trong từng đường kéo, điêu luyện trong từng kỹ thuật để đem đến những gì hoàn mỹ nhất cho khách hàng.

NTM Thanh Hair được yêu quý bởi cái tài hoa và cái tâm trong từng đường kéo

Không phải tự dưng từ một tiệm uốn tóc nhỏ, Thanh Hair salon ngày càng phát triển và trở thành một trong những salon lớn và uy tín nhất Tây Ninh. Giữa lúc thị trường cạnh tranh khốc liệt, chi phí ngày càng đắt đỏ khiến nhiều salon vì lợi nhuận mà sử dụng những sản phẩm kém chất lượng để làm những dịch vụ giá rẻ, lôi kéo khách hàng. Giữa guồng quay đấy, vẫn có một salon Thanh Hair lấy uy tín làm tôn chỉ hoạt động. NTM Thanh Hair chia sẻ: “Phát triển theo hướng mì ăn liền chộp giật thì đông khách đấy, có tiền thật đấy nhưng quan trọng được bao lâu, và liệu có lâu dài? Hậu quả nó mang đến là ảnh hưởng đến thẩm mỹ và quan trọng là sức khỏe khách hàng, chứ không phải làm một lần lấy tiền rồi không cần khách quay lại. Muốn phát triển phải đặt cái tâm lên hàng đầu!"

Khách hàng luôn tin tưởng vào tay nghề của NTM Thanh Hair

 Với suy nghĩ đó, Thanh Hair salon luôn tin tưởng sử dụng những sản phẩm chuyên nghiệp, cao cấp để phục vụ cho khách hàng như Alfaparf Milano hay Lakme của Tây Ban Nha. Khách hàng đến với anh bởi tin tưởng trọn vẹn vào tay nghề, chất lượng dịch vụ và hầu hết họ đều trở thành những khách hàng khá trung thành.

Hầu hết khách hàng đều khá trung thành với salon Thanh Hair 

Nổi tiếng là vậy, tài năng là vậy nhưng anh là người rất đam mê học hỏi, trau dồi kinh nghiệm. Thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp trong nước, nước ngoài, các buổi đào tạo kỹ thuật, gặp gỡ giao lưu,… NTM Thanh Hair không ngừng cập nhật cho mình những kiến thức, kỹ thuật mới để phục vụ khách hàng tốt nhất.

NTM Thanh Hair trình diễn mẫu tóc tại Hair show Lakme – Pure Collection 2017

NTM Thanh Hair trình diễn mẫu tóc tại Hair show Lakme – Pure Collection 2017

NTM Thanh Hair nhận hoa từ GĐ toàn cầu nhãn hàng Lakme

NTM Thanh Hair nhận hoa từ GĐ toàn cầu nhãn hàng Lakme

Tháng 8/2018 vừa rồi, Thanh Hair salon được nâng cấp với diện tích lớn hơn gấp đôi, bổ sung thêm nhiều thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp. Đặc biệt, salon phát triển dịch vụ mới - Gội đầu dưỡng sinh, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đa dạng sự lựa chọn cho các chị em, để Thanh Hair salon luôn là điểm đến làm đẹp và thư giãn lý tưởng của quý khách hàng.

THANH HAIR SALON

Địa chỉ: 457 -459 Cách Mạng Tháng 8, KP. 6, P. 3, TP Tây Ninh

SĐT:  090 922 80 60

 

 

Mã xác nhận:
captcha
Tin đọc nhiều
Lý thuyết về ngôi sao màu rất bổ ích cho ngành tóc

Lý thuyết về ngôi sao màu rất bổ ích cho ngành tóc

Bạn cần phải nắm vững và học tất cả các nguyên tắc về màu sắc như một bảng cửu chương và ứng dụng thật tốt mới...
Tìm hiểu về gội đầu dưỡng sinh – Kỹ thuật massage đầu

Tìm hiểu về gội đầu dưỡng sinh – Kỹ thuật massage đầu

Trong thời kỳ hiện đại, một thuật ngữ phát triển bền vững là một thuật ngữ tưởng chừng như đơn giản, nhưng để thực...
Bảng mô tả công việc Lễ tân spa

Bảng mô tả công việc Lễ tân spa

Lễ tân là người đầu tiên chào đón khách đến spa và là người cuối cùng tiễn khách sau trị liệu. Công việc chính của bộ...
Bảng mô tả công việc Kỹ thuật viên Spa

Bảng mô tả công việc Kỹ thuật viên Spa

Trong tất cả các loại hình kinh doanh thì kinh doanh spa là một lĩnh vực có tiềm năng phát triển nhất hiện nay. Để kinh doanh spa...
Bảng mô tả công việc của Spa Manager

Bảng mô tả công việc của Spa Manager

Đối với ngành dịch vụ nói chung và spa nói riêng, nhân viên chính là bộ mặt của spa mà người dẫn dắt điều hành và duy trì...