Massage cho phần trên cơ thể

16:53:1615/05/2017

Trong thực tế kể từ thời cổ đại, dùng tay để massage cơ thể làm trẻ hóa tâm trí và cơ thể đồng thời loại bỏ căng thẳng. Sử dụng bàn tay và ngón tay, nhân viên trị liệu làm các cơ bắp của bạn giảm đau, sự khó chịu và thư giãn.

Vai và vùng cổ là hai khu vực gây căng thẳng phần trên cơ thể. Đừng xoa bóp mặt trước của khu vực xung quanh cổ họng vì nó là khu vực nhạy cảm nhất.
 
Khi nằm xuống, thực hiện xoa bóp trên cơ thể dễ dàng hơn. Nếu ai đó có đau đầu, cổ và đau vai, hãy bắt đầu bằng cách xoa bóp thân trên. Chà ngón tay của bạn theo chuyển động tròn trên thái dương, xương gò má và trán một cách nhẹ nhàng. Massage sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái.
 
Tiếp tục xoa bóp dọc theo xương gò má và xương hàm, cọ xát nhẹ nhàng nhưng dứt khoát. Xoa bóp nhẹ nhàng xung quanh vùng hốc mắt với ngón tay. Massage các vùng da đầu, đặc biệt là dọc theo phần đầu và thái dương.
 
Nếu bạn đang xoa bóp cho một người nào đó, để xoa bóp cơ bắp vai và ngực, đứng trước đầu của họ với tầm tay của bạn phải đối diện với ngón chân của họ. Chà lên ngực với bàn tay của bạn ở vị trí bằng phẳng, di chuyển lòng bàn tay của bạn lên và xuống rồi đến phần vai.
 
Khum bàn tay của bạn bên dưới vai họ. Dùng ngón tay của bạn làm thư giãn các cơ bắp của cánh tay họ. Di chuyển bàn tay của bạn lên và xuống phần cánh tay, tiếp tục xoa bóp cơ bắp phần cánh tay. Lặp lại tương tự với cánh tay bên kia.
 
Hãy nhớ chà xát theo chuyển động tròn với ngón tay của bạn. Nó sẽ làm cơ bắp thư giãn và giúp cơ bắp giảm căng thẳng lẫn đau đớn.
Mã xác nhận:
captcha
Tin đọc nhiều
Lý thuyết về ngôi sao màu rất bổ ích cho ngành tóc

Lý thuyết về ngôi sao màu rất bổ ích cho ngành tóc

Bạn cần phải nắm vững và học tất cả các nguyên tắc về màu sắc như một bảng cửu chương và ứng dụng thật tốt mới...
Tìm hiểu về gội đầu dưỡng sinh – Kỹ thuật massage đầu

Tìm hiểu về gội đầu dưỡng sinh – Kỹ thuật massage đầu

Trong thời kỳ hiện đại, một thuật ngữ phát triển bền vững là một thuật ngữ tưởng chừng như đơn giản, nhưng để thực...
Bảng mô tả công việc Lễ tân spa

Bảng mô tả công việc Lễ tân spa

Lễ tân là người đầu tiên chào đón khách đến spa và là người cuối cùng tiễn khách sau trị liệu. Công việc chính của bộ...
Bảng mô tả công việc Kỹ thuật viên Spa

Bảng mô tả công việc Kỹ thuật viên Spa

Trong tất cả các loại hình kinh doanh thì kinh doanh spa là một lĩnh vực có tiềm năng phát triển nhất hiện nay. Để kinh doanh spa...
Bảng mô tả công việc của Spa Manager

Bảng mô tả công việc của Spa Manager

Đối với ngành dịch vụ nói chung và spa nói riêng, nhân viên chính là bộ mặt của spa mà người dẫn dắt điều hành và duy trì...