Lava Shell Massage

16:54:1116/05/2017

Lava Shell massage hay còn gọi là Massage Ốc . Đây là phương pháp trị liệu nhiệt dùng những vỏ ốc - Tiger striped clam shells làm dụng cụ để massage. Tại Phillippines, từ hàng trăm năm nay họ sử dụng ốc như một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, những con ốc sau khi được chế biến để lại những vỏ ốc trơ trụi và  bỏ phí . Ngày nay con người đã tái chế và sử dụng những vỏ ốc này để sáng tạo nên Lava Shell massage. Điểm cốt lõi của phương pháp massage này là sức nóng để sử dụng khi massage được lấy từ một loại "lava gel" đặc biệt và một số  chất xúc tác được bơm thẳng vào vỏ ốc, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ và hiệu quả trị liệu tối ưu.

Những lợi ích từ Lava Shell Massage

Lava Shell Massage là phương pháp massage tuyệt vời và thích hợp cho việc giảm căng thẳng của cơ bắp. Sức nóng từ những vỏ ốc sẽ nhẹ nhàng giúp bạn thư giãn, loại bỏ những ưu phiền. Hơn nữa, khi tỏa  nhiệt, vỏ ốc còn tự tiết ra canxi và truyền thẳng vào làn da của bạn trong quá trình massage. Canxi giúp làn da săn chắc và tái tạo lại để làn da trở nên mịn màng hơn.

Lava Shell massage có thể cho bạn :

  • Tăng cường tuần hoàn máu và lưu thông bạch huyết.
  • Giảm các triệu chứng đau
  • Giảm những chỗ sung tấy, ứ nước
  • Giúp bạn thư giãn

Những điều cần biết về Lava Shell massage

Vỏ ốc được làm nóng trong những túi hương liệu sử dụng một lần. Kỹ thuật viên sẽ cho vào vỏ ốc  túi nhỏ ( gọi là "lava gel"), trong đó chứa rong biển, khoáng chất, tảo và thêm vào chất kích hoạt. Phản ứng hóa học giữa chất kích hoạt và túi nhỏ "lava gel"  sẽ tạo ra nhiệt và sẽ giữ nóng được đến vài giờ.

Kỹ thuật viên của bạn sẽ bắt đầu bằng việc thoa dầu massage để giúp giảm ma sát khi tiếp xúc. Họ sẽ ép vỏ ốc vào những điểm trọng yếu trên cơ thể để làm thư giãn các cơ bắp trước khi sử dùng mặt trơn của vỏ để massage nửa người trên và các chi của cơ thể.

Kỹ thuật viên còn có thể tận dụng những bề mặt khác của vỏ sò để massage. Phần nhô lên phía sau của vỏ có thể được dùng để thoa dịu những phần cơ cứng. Mặt trơn của vỏ sò sẽ cực kì thuận

lợi cho việc xoa bóp nhẹ ở vùng bắp chân và tay, và bạn cũng sẽ cảm nhận được cảm giác thư giãn khi kỹ thuật viên dùng phần nhọn của vỏ sò để xoa dịu xương vai hoặc giữa những ngón chân bạn.

Những trị liệu trong Lava Shell massage :

Các gói “ gel lạnh ” sẽ được đổ vào vỏ ốc để giữ vỏ ốc ở  nhiệt độ mát. Những vỏ ốc nhỏ sẽ được sử dụng cho trị liệu mặt. Sau đây là một số trị liệu chuyên sâu Lava Shell massage:

  • Trị liệu mặt chuyên sâu : Những mảnh ốc nhỏ làm từ sứ và vỏ sò được nghiền ra sẽ sử dụng trong việc massage mặt, cổ và phần ngực trên để tăng tuần hoàn máu Điều này sẽ giúp bạn săn chắc cơ và da trông khỏe khoắn hơn.
  • Detox cơ thể bằng massage nóng lạnh : Đối với trị liệu này, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự đối lập giữa sức nóng và lạnh trên cơ thể. Trong quá trình massage, trị liệu viên sẽ dùng một vỏ ốc nóng và hai vỏ ốc lạnh massage từ phần bụng xuống chân. Sự tương phản nhiệt độ nóng-lạnh tạo điều kiện để mạch máu dãn ra và kích thích tuần hoàn tốt hơn. Trị liệu theo phương pháp này còn giúp tăng cường hệ bạch huyết và giúp giảm những vùng ứ nước , phồng rộp
  • Lava Shells Rescue Massage: Sự kết hợp tuyệt vời giữa nóng và lạnh của vỏ ốc sẽ giúp làm dịu các cơn đau cơ bắp.
  • Lava Shells Sports Massage: Giúp bạn giảm đau, giảm căng cứng, giảm sưng tấy và thúc đẩy quá trình làm lành vết thương.

 Nguồn: nhansulamdep.com

Mã xác nhận:
captcha
Tin đọc nhiều
Lý thuyết về ngôi sao màu rất bổ ích cho ngành tóc

Lý thuyết về ngôi sao màu rất bổ ích cho ngành tóc

Bạn cần phải nắm vững và học tất cả các nguyên tắc về màu sắc như một bảng cửu chương và ứng dụng thật tốt mới...
Tìm hiểu về gội đầu dưỡng sinh – Kỹ thuật massage đầu

Tìm hiểu về gội đầu dưỡng sinh – Kỹ thuật massage đầu

Trong thời kỳ hiện đại, một thuật ngữ phát triển bền vững là một thuật ngữ tưởng chừng như đơn giản, nhưng để thực...
Bảng mô tả công việc Lễ tân spa

Bảng mô tả công việc Lễ tân spa

Lễ tân là người đầu tiên chào đón khách đến spa và là người cuối cùng tiễn khách sau trị liệu. Công việc chính của bộ...
Bảng mô tả công việc Kỹ thuật viên Spa

Bảng mô tả công việc Kỹ thuật viên Spa

Trong tất cả các loại hình kinh doanh thì kinh doanh spa là một lĩnh vực có tiềm năng phát triển nhất hiện nay. Để kinh doanh spa...
Bảng mô tả công việc của Spa Manager

Bảng mô tả công việc của Spa Manager

Đối với ngành dịch vụ nói chung và spa nói riêng, nhân viên chính là bộ mặt của spa mà người dẫn dắt điều hành và duy trì...