Học massage kiểu Thụy Điển: phần chân

Massage Thụy Điển là loại massage phổ biến và nôi tiếng nhất ở phương Tây. Nếu là lần đầu tiên bạn đến spa hoặc không được massage thường xuyên thì massage Thụy Điển là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Nếu bạn thích loại massage chuyên sâu, mạnh hơn thì có thể lựa chọn loại hình xoa bóp mô sâu, đây cũng là một hình thức của massage Thụy Điển.

Các chuyên gia trị liệu sẽ sử dụng dầu chuyên dụng massage để bôi trơn cơ thể và thực hiện những động tác làm nóng các mô cơ, giải phóng căng thẳng và dần phá vỡ cơ bắp. Massage Thụy Điển giúp bạn có những giây phút thư giãn và một số lợi ích cho sức khỏe mà bạn có thể nhận được từ loại massage này.

 Trước khi thực hiện massage, trị liệu viên sẽ hỏi bạn về bất kỳ chấn thương hoặc các vấn đề về sức khỏe của bạn để họ có những điều chỉnh cũng như lựa chọn liệu pháp massage phù hợp nhất cho bạn. Đó là tất cả những vấn đề về vị trí bị căng cơ, đau nhức, dị ứng hay đang mang thai. Đồng thời, bạn cũng nên nói trước với nhà trị liệu là bạn thích nhẹ nhàng hay cần những tác động mạnh, chuyên sâu.